Xưởng in túi nilon tại Hà Nội

383 lượt xem

Túi ni lông hay in nilon xuất hiện trong hầu hết các ngành nghề như: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, công nghệ điện tử…Đó là lý do, giao dịch in túi ni lông giúp cho doanh nghiệp ứng dụng rất nhiều trong quá trình buôn bán, giao dịch hàng hóa. Tuy nhiên, mỗi một mặt hàng đều có đặc trưng riêng nên việc tạo điểm nhấn cho túi ni lông cũng giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá tiếp cận với khách hàng hơn. Nếu bạn đang cần in túi ni lông giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng thì cùng NHX  tìm hiểu chi tiết nhé.

In túi nilon với nhiều màu sắc để chọn nhà cung cấp

1. Túi ni lông (nilon) là gì?

Túi ni lông được gọi là túi bóng hay túi nilon dùng để đóng gói sản phẩm ứng dụng rất nhiều trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống. Chất liệu làm túi nilon phần lớn là nhựa (PVC). Đặc điểm túi nilon là có trọng lượng nhẹ, độ co giãn tốt, nhiều màu sắc và chịu được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt. Nhiều loại túi có thể tái sử dụng nhiều lần.

2. Phân loại túi ni lông phổ biến

Phân loại theo chất liệu in

Túi ni lông cao cấp được sử dụng từ 4 chất liệu chính bao gồm:

– Túi ni lông HD: có bờ mặt hơi mờ, hơi sần cứng, khi bị vò nhàu dễ tạo thành các lớp nhăn. Túi HD thường làm dày hơn để tạo sự cứng cáp, sang trọng. Túi ni lông HD có giá thành cạnh tranh.

– Túi ni lông PE: có bề mặt láng bóng, sờ tay vào có độ mượt mà, mềm dẻo. Làm nhàu khó tạo thành lớp nhăn

– Túi ni lông OPP: Có cấu tạo từ lớp màng polypropylene nên đảm bảo độ co dãn cơ lý, độ trong suốt cao ưu thế hơn so với các loại túi khác. Đặc biệt, loại túi này còn chống thông khí và nước tốt nên được sử dụng làm các túi đựng đồ bánh kẹo, các loại trái cây sấy khô hay vật tư y tế.

– Túi ni lông PP: Có độ cứng, độ trong, độ min cao có khả năng chống thấm nước tốt. Túi ni lông PP được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, các cơ sở bán thực phẩm, hoặc dùng làm màng co, màng chít bọc hàng hóa, thực phẩm cũng rất tiện lợi.

Túi nilon PE có độ bóng và trong cao hơn

Phân loại theo mục đích sử dụng

– Túi zipper: Còn được gọi là túi zip được design có mép kéo hoặc khóa kéo thể mở ra và đóng lại tiện lợi. Ưu điểm là có thể tái sử dụng nhiều lần thường được làm từ nhựa PP hoặc PE. Túi zip đảm bảo về độ chống thấm nước và chống thấm khí ở mức khá tốt. Loại túi được ứng dụng để đựng đồ khô, đựng thực phẩm, linh kiện điện tử…

– Túi nilon không quai: chúng được Thiết kế không có quai cầm dùng để đựng thực phẩm, hàng hóa trọng lượng vừa phải. Túi thường thấy ở dạng trong suốt, bề mặt trơn bóng được dùng cũng khá phổ biến.

– Túi nilon đục quai: Loại túi này xuất hiện nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, quà tặng… Túi được đục mỗi bên 1 lỗ có tác dụng làm quai xách.

– Túi ni lông hai quai: Loại túi bóng quai xách được sử dụng rất nhiều trong dây chuyền các siêu thị, các cửa hàng tạp hóa hoặc các khu chợ tập thực phẩm …

Có rất nhiều kiểu in túi nilon để bạn có thể chọn lựa

Kích thước túi ni lông

Với các kích cỡ có sẵn, NHX chia thành 2 loại túi: túi quai xách siêu thị và túi đột lỗ dành cho các shop, cửa hàng thời trang. Túi có sẵn, chưa in. Đối với khách hàng in số lượng ít sẽ sử dụng túi này để in lưới theo yêu cầu của thượng khách

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm