Ngày nay, nhu cầu tìm công ty in ấn hộp đựng sản phẩm, catalogue … ngày càng nhiều và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tiếp cận người tiêu dùng. Để tạo được hiệu quả quảng cáo cao các sản phẩm được tạo ra không chỉ cần đáp ứng về mặt chất lượng, đẹp về thẩm mỹ đơn thuần mà còn cần có sự độc đáo, sáng tạo và tinh tế.

In và các dịch vụ liên quan đến in bao gồm:

Năng lực nhân sự

Công ty In Ngân Hà Xanh xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty.

In Ngân Hà Xanh luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sỹ thiết kế, các biên dịch viên…đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với các cán bộ quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.

Năng lực kỹ thuật

Công ty In Ngân Hà Xanh sử dụng trang thiết bị, máy móc in ấn cao cấp, chạy đa chủng loại với nhiều kích thước giấy khác nhau như : máy 4 màu :Heidelberg, máy 2 màu Komori, máy 1 màu Komori…Cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như : Máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán phong bì, máy khoan, máy ônhê (1 đầu, 2 đầu) máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy đóng lỗ lịch, máy gấp dán hộp …

Chúng tôi cam kết rằng với khả năng và kinh nghiệm của mình chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện công việc in ấn với chất lượng cao theo yêu cầu khách hàng. Vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi hoàn toàn có thể  thực hiện đúng tiến độ thi công và sản xuất theo yêu cầu của Quý khách

++++++++++++++++++++++++++

LIÊN HỆ IN ẤN

IN NGÂN HÀ XANH – CÔNG TY IN PT

Địa chỉ: 699 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội – Xưởng in: 168 Kim Giang, Thanh Xuân – Hà Nội

Website: xuonginvohop.com   –     xuongintemnhanmac.com

Hotline: 0935 531 567 – CSKH: 0962 210 565