Xưởng in dcan nhãn mác giá rẻ nhất Hà Nội

250 lượt xem

Tại Công ty in Ngân Hà Xanh, quy trình in nhãn mác decal luôn được thực hiện với những yêu cầu khắt khe. Đây là cơ sở quan trọng giúp khách hàng có cơ hội sử dụng những mẫu nhãn mác đẹp, chất lượng nhằm tôn vinh sản phẩm. Mặt khác, các mẫu tem dán sản phẩm cũng được In NHx liên tục cập nhật đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách .

In tem nhãn chai lọ

Bên cạnh in tem dán giá sản phẩm, Công ty in Ngân Hà Xanh còn in tem nhãn chai lọ. Loại nhãn mác này được sử dụng để dán lên chai lọ đựng thực phẩm, sản phẩm hàng hóa. Hình thức in ấn này thường được sử dụng trong in nhãn mác nước đóng chai, làm tem dán các sản phẩm đóng chai, lọ. Bên trên nhãn cũng đề cập đầy đủ các nội dung, thông tin sản phẩm và nhà sản xuất. Điều này vừa giúp công tác quản lý hiệu quả, vừa giúp sản phẩm thêm an toàn và được đảm bảo hơn.

In nhãn mác dán bao bì 

Không dừng lại ở việc in tem nhãn chai lọ sản phẩm, In Hà Nội còn làm cho Xưởng in in nhãn mác bao bì sản phẩm , decal bao bì sản phẩm . Với sự đa dạng về chất liệu in ấn, design ,… nhãn mác bao bì sản phẩm tại In Hà Nội đang dần trở thành chọn nhà cung cấp tin cậy của nhiều quý khách . Và chắc chắn rằng, nhận gia công in ấn in stick dán sản phẩm của In Hà Nội sẽ càng có những bước tiến hơn nữa, không phụ lòng mong mỏi của các quý khách .

In nhãn mác mã vạch

Ngoài việc sử dụng các loại tem nhãn decal thông thường, nhiều đơn vị còn ưu tiên sử dụng tem có mã vạch. Đây cũng là cách tối ưu hóa sản phẩm, tối ưu cơ chế quản lý, thuận tiện cho việc kiểm tra, check thông tin sản phẩm của quý khách. Hiện nay, stick mã vạch gồm 2 loại là in stick decal cuộn hoặc nhãn mác mã vạch dạng tờ.

Loại tem này thường được ứng dụng trong in nhãn mác mỹ phẩm, in tem nhãn mác quần áo hay in stick rượu. Với mục đích chúng là để người tiêu dùng dễ kiểm tra sản phẩm, cơ quan chức năng cũng kiểm soát được tốt hơn.

Mãu tem mã vạch phổ biến

Hoặc nếu muốn doanh nghiệp có thể liên hệ đơn vị in tem nhãn Hà Nội miễn phí . Để đặt Thiết kế tem nhãn theo phong cách độc đáo, ấn tượng cho sản phẩm. Với kình nghiệm in NHX chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp. Bên cạnh mẫu tem chính thức, những mặt hàng xuất nhập khẩu khẩu cũng cần phải chú ý đến tem phụ sản phẩm. Bởi đây là yêu cầu bắt buộc của cơ quan chức năng và các đơn vị liên quan.

Công ty In Ngân Hà Xanh chuyên in bao bì theo yêu cầu, design sản phẩm tốt thượng khách có nhu cầu in thẻ nhựa bất kể số lượng nhiều hay ít tại Hà Nội vui lòng liên hệ với In Ngân Hà Xanh, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách có được những chiếc thẻ nhựa tốt nhất.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm