Xưởng in ấn túi bánh mì giá rẻ

268 lượt xem

Bánh mì in túi giấy, túi giấy đựng bánh mì giao hàng miễn phí tại Hà Nội

Xưởng chúng tôi nhận in túi đựng bánh mì chuyển hàng trên toàn quốc. Sản xuất túi giấy đựng bánh mì, túi đựng bánh mì dài, túi giấy đựng bánh mì hình tam giác. Hợp đồng dài hạn-giá ưu đãi-hỗ trợ khách hàng ở nhiều tỉnh thành giao hàng tận nơi.

Đặc biệt là túi đựng bánh mì, túi đựng thực phẩm nói chung được in bằng giấy kraft 80 hoặc giấy offset, giấy fort, giấy sofa, sau đó được phủ một lớp màng PE để chống thấm dầu và bảo quản thực phẩm. So với in túi giấy thông thường thì việc in ấn và sản xuất túi dòng này phức tạp hơn và cần nhiều thời gian hơn.

Bạn là chủ một xưởng sản xuất bánh mì. Bạn muốn tìm nơi in túi giấy đựng bánh mì để làm túi đựng sản phẩm của mình. Cơ sở in ấn của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn các loại túi giấy, đặc biệt là các loại túi đựng thực phẩm: túi đựng bánh mì, túi đựng trái cây, túi đựng bánh … Đội ngũ công nhân cầm và dán số lượng máy in lớn, có thể cho ra hơn 20.000 chiếc túi mỗi năm. Nguyên liệu giấy thực phẩm được chúng tôi chọn lọc và đưa vào quy trình in ấn đảm bảo 3 nguyên tắc

  • Giá thấp
  • Mức độ an toàn thực phẩm cao
  • Túi giấy có độ thấm dầu thấp

1 Cách chọn giấy in túi bánh mì tốt nhất?
1.1 Các loại in túi bánh mì phổ biến hiện nay
1.2 Một số mẫu in túi giấy tinh tế để khách hàng tham khảo
2 Kích thước và giá in của bánh mì giấy
2.1 Kích thước túi thông thường
2.2 Bảng giá Giày lười Pháp Hà Nội
3 Kích thước và giá in của túi đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab
3.1 Doner Kebeb. Kích thước túi bánh mì
3.2 Giá in túi giấy bánh mì tam giác
Làm sao để chọn được loại giấy in túi bánh mì tốt nhất?
Túi đựng bánh mì sử dụng hai chất liệu chủ yếu là giấy kraft mỏng màu vàng. Giấy kraft thường là giấy kraft 70 gam, giấy kraft 100 gam. Đối với giấy trắng, chẳng hạn như giấy offset hoặc giấy kraft trắng, định lượng là 100-120 gsm. Đây là những loại giấy dùng để làm túi đựng bánh mì có độ dai, chống thấm dầu và nấm mốc. Giấy đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những túi bánh mì này được nhập khẩu 100%. Giấy được sản xuất bởi các nhà máy nổi tiếng ở Châu Á và Châu Âu. Với điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn vệ sinh thực phẩm của chúng.

Các kiểu in túi bánh mì phổ biến hiện nay
Túi đựng bánh mì ngày nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng như túi đeo hông, túi không đáy, túi đeo hông, túi không đáy, túi gấp … Túi đựng bánh mì có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại bánh mì. Túi đựng bánh mì thường có kích thước nhỏ, đựng được khoảng 3-5 chiếc bánh mì. Các kích thước như: 26x8x5 cm, 24x10x5 cm, 6×30 cm, có túi có mông và có túi không mông, không có đáy.

Ngoài ra, túi bánh mì đựng một ổ bánh mì dài, kích thước 12x23cm là rất phổ biến. Túi bên và túi dưới, không có hông. Trong tất cả các loại, loại này luôn rẻ nhất.

Về màu sắc bao được chia thành hai dòng chính là bao trắng và bao xi măng. Cả hai loại túi này đều có khả năng chống thấm dầu tốt, đảm bảo an toàn và vệ sinh, giá in túi bánh mì không phụ thuộc vào màu sắc của giấy. Nó chủ yếu phụ thuộc vào kích thước túi bạn muốn in và số lượng màu sắc in trên túi bánh mì.

Breadsticks có nguồn gốc từ Pháp. Khi du nhập vào Việt Nam, có một số thay đổi để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Nhân bánh là hỗn hợp của nước sốt thịt béo ngậy và vị cay thơm của ớt. Bánh mì que được coi là một trong những món ăn đường phố rất được giới trẻ ưa chuộng. Hải Phòng là một trong những nơi nổi tiếng về món ăn này.

Hình dạng của bánh mì mỏng và dài, giống như một cái que. Chiếc bánh dài khoảng 30cm, rộng bằng 2 ngón tay. Chiều dài của bánh mì Hải Phòng chỉ khoảng 20 cm, chiều rộng chỉ cỡ ngón tay cái.

Kích thước của túi giấy đựng bánh mì dài khoảng 8x29cm. Đặc biệt là bánh mì baguette Hải Phòng, kích thước của túi khoảng 8×20 cm. Nguyên liệu chính là giấy kraft 70 gsm, giấy Ford, giấy offset và thậm chí là giấy phẳng rẻ hơn. Thông thường kích thước này có thể chứa được 3-5 chiếc bánh mì.

Bảng giá bánh mì bì hà nội
Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin về chi phí in túi bánh mì của shop. Công ty in Ngân Hà Xanh cung cấp bảng báo giá in baguettes tham khảo để quý khách tham khảo. Chọn ngân sách phù hợp cho việc in ấn theo giá cả. Báo giá dựa trên các chất liệu khác nhau, và khách hàng có thể lựa chọn chất liệu.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm