Xưởng in ấn bao bì vỏ hộp tại Hà Nội

451 lượt xem

Ngày nay, thị trường thương mại điện tử đang nổ, thúc đẩy doanh số bán lẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và chủ cửa hàng tăng nhanh. Do đó, nhu cầu trong thùng carton giá rẻ cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt là tại Hà Nội, thành phố tập trung nhiều người kinh doanh nhất cả nước, nó đã trở thành một điểm nóng. chuyên nghiệp, nhà xuất bản nhận dịch vụ trong thùng carton giá rẻ. Vì vậy, công ty ở Hà Nội xin chia sẻ cho bạn một số kiến ​​thức giúp bạn tự tin quản lý dịch vụ trong ấn bao bì chất lượng nhất.

Giấy trong Bạn sẽ nhận được gì?
in Thùng carton thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Chúng tôi giúp đóng gói hàng hơn và ốthơn hơn và tốt hơn.
– Thùng carton có chất lượng cao giúp khách hàng vui vẻ hơn khi nhận hàng, điều này rất có lợi khi bạn gửi hàng bằng tiền mặt khi nhận hàng Vì khi hàng được giao đến tay người mua sẽ yên tâm hơn khi lấy ví. tránh tình trạng người mua không tin tưởng và không muốn trả tiền vì bao bì không đẹp.
-Chộp giấy đẹp để quảng cáo thương hiệu của bạn. Bạn bè và gia đình của người bạn mua sức lực của mọi người.
Khách hàng sẽ nhìn vào thùng giấy và ghi nhớ sản phẩm của bạn trong những lần mua hàng tiếp theo.
Bao bì carton đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sản phẩm đóng gói theo quy định của các thành viên mộ đạo, chương trình gia đình, hệ thống mạng.

-Hộp giấy mỹ phẩm-Hộp đựng quần áo hộp giấy tặng-Hộp đựng bánh-Hộp đựng-Hộp giấy đồng hồ-Hộp giấy đựng thực phẩm-Hộp đựng trái cây-Hộp đựng son-hộp đựng trà …

Các loại tông màu tại hà nội
Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu một số mẫu thùng carton đẹp được ưa chuộng Tôi muốn giới thiệu một số mẫu thùng carton đẹp được ưa chuộng nhất. Hàng aum chaƻờộau: hàng ęc m

Thùng carton có đáy khóa
Hộp tông màu có nắp đậy cho bánh pizza và thực phẩm
In positive box
Hộp cứng có nắp để đựng quần áo và mỹ phẩm
Thùng carton có tay cầm
Hộp giấy có tay cầm để đựng thảo mộc và bánh ngọt
Vật liệu được sử dụng trong thùng carton sản xuất
Các loại bìa và giấy khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn đang đóng gói. Ví dụ, nếu bạn cần vận chuyển đồ dễ vỡ hoặc thực phẩm, tốt nhất là sử dụng hộp tông màu. Công ty trong hộp màu sẽ giới thiệu cho khách hàng Phương pháp hàng hóa trong thùng carton giá rẻ và hợp lý nhất theo yêu cầu của mình.
-Hộp bìa cứng (cứng)
-Cover (sóng E, sóng AB …)
-Hộp giấy kraft (bao xi măng)
– Bìa mềm carton hai mặt (bìa mềm giá rẻ)
-Parton (phần mềm cao cấp)

Xưởng in thùng carton in too the company
Bước đầu tiên: Công ty sẽ thông báo cho khách hàng: chất liệu, mã mẫu, số lượng trong, bao bì và báo giá hợp lý Nếu khách hàng hài lòng, hợp đồng được thiết lập.
Bước 2
Bước 3: Công ty trong hộp sẽ tiến hành in ấn sản phẩm và gia công thùng carton.
Bước 4: Nhà máy đóng gói và giao sản phẩm cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm thấy mái che trong thùng carton chuyên nghiệp, hãy đặt theo yêu cầu, ở giá rẻ tại Hà Nội. Đặc biệt là tại quận Qingxuan, quận Dongda, quận Hedong, quận Kejia … Công ty ở Laihe.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ, giá cả và chất lượng thùng carton. Hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi để tôi có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tại sao nên chọn công ty trong thùng carton để đặt trong thùng carton?
Công ty in vỏ hộp thư được in bằng tiếng với 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đã sản xuất và gia công nhiều mẫu thùng carton mã hóa khác nhau cho nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ trong thùng carton số lượng ít, lớn, số lượng lớn với giá rẻ và chất lượng tốt nhất.
-Sản xuất thùng carton đóng thùng, máy trang bao gồm máy in offset, máy ép plastic, máy in laser kỹ thuật số …
-Cung cấp cho khách hàng sản xuất thùng carton nhanh chóng, đúng hẹn. Rất nhiều công ty đang bị tụt hậu trong quá trình in ấn. Sau 10 năm hoạt động, công ty in hộp màu đã thành quy trình sản xuất tại thùng carton tại Hà Nội, luôn bảo đảm đúng tiến độ cho khách hàng có nhu cầu.
-Tất cả các yêu cầu của khách hàng về chất lượng và thiết kế đều trên giấy

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm