Thiết kế và in catalogue nội thất

376 lượt xem

Catalog giúp các công ty bán sản phẩm tốt hơn cho khách hàng
in Catalogue được hiểu đơn giản là một cuốn tạp chí mini giới thiệu danh mục sản phẩm và dịch vụ của công ty. Cuốn catalogue có hình dạng như một cuốn sách, nhưng mỏng hơn để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Catalogue được coi là “vũ khí” trong bộ hồ sơ đóng đơn hàng của doanh nghiệp. Vì khi xem catalog, khách hàng sẽ thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty bạn. Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm khác được giới thiệu trong danh mục ngoài việc mua sản phẩm mà mình quan tâm.

Những kích thước nào có thể được sử dụng để in catalogue?

Khi thiết kế in catalogue, có nhiều loại kích thước để phù hợp với từng loại hình sản phẩm kinh doanh
Kích thước của cuốn catalogue rất quan trọng để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả. Do đó, có đa dạng các kích thước như A6, A5, A4 cho khách hàng lựa chọn.

Catalog kích thước A6
A6 là một trong những kích thước phổ biến nhất trong in ấn catalogue. Đây là một tập giấy gồm nhiều tờ A5, mỗi tờ có kích thước 10×14,5 cm. Với kích thước này, bạn có thể sử dụng catalogue để quảng bá một số sản phẩm, chẳng hạn như bất động sản, bất động sản, y tế, du lịch, v.v.

Để có được một cuốn catalogue A6 đẹp nhất, bạn nên in kỹ thuật số. Vì trong quá trình in, công nghệ in offset sẽ yêu cầu độ chính xác về kích thước cao. Do đó, nếu kích thước không chính xác, bạn sẽ bỏ sót giấy và gây lãng phí. Ngoài ra, khổ A6 chỉ nên dùng cho những catalog có sản phẩm, ít nội dung, không mô tả chi tiết.

Catalog kích thước A5
Nếu bạn muốn cuốn catalogue của mình không quá lớn cũng không quá nhỏ thì A5 là lựa chọn phù hợp. Đây được coi là kích thước tiêu chuẩn trong thiết kế catalogue vì nó rất nhỏ gọn, dễ cầm và dễ bảo quản. Ngoài ra, catalogue khổ A5 sẽ không bị rỉ giấy khi in.

Catalogue có kích thước A5 tương ứng với 14,5 × 20,5cm thường được các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, thời trang, y tế, trang sức… sử dụng.

Catalog kích thước A4
Kích thước tiêu chuẩn của catalogue khổ A4 là 20,5 × 29,5cm nên phù hợp với những doanh nghiệp muốn quảng bá nhiều sản phẩm, nhiều nội dung. Đây được coi là khổ giấy tối ưu vì nếu khách hàng sử dụng khổ giấy nhỏ hơn thì cuốn catalogue sẽ trở nên quá dày và khách hàng sẽ có xu hướng ngại xem hoặc xem qua loa.

Đặc biệt hơn, đối với những sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ cần chú trọng thì khách hàng cũng nên chọn khổ A4. Khi đó hình ảnh sản phẩm sẽ lớn hơn, đồng nghĩa với việc tiếp cận nhiều hơn với khán giả.

Hãy đến với dịch vụ in catalogue tại Hà Nội để được thiết kế và tư vấn tận tình nhất

 

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm