Khay đựng hoa quả, trái cây cho cửa hàng

379 lượt xem

Ngày nay, khi đến một cửa hàng trái cây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều cách gói quà, từ đựng trái cây trên khay xốp, hộp nhựa đến những khay trái cây bằng giấy được thiết kế đẹp mắt.

Tại sao phải sử dụng khay giấy hoa quả in sẵn?
Dù có rất nhiều cách đóng gói trái cây nhưng khay giấy hay hộp đựng trái cây vẫn luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh trái cây. Không giống như hộp nhựa đựng trái cây hay khay xốp đựng trái cây chỉ đựng được 1 – 2kg trái cây. Khay giấy đựng trái cây có thể đựng được nhiều trái cây hơn (tối đa 7 kg).

 Bạn có biết trên thị trường có những loại hộp nhựa đựng trái cây trong suốt nào không?

Mặc dù những chiếc giỏ đựng hoa quả, khay gỗ đều có thể làm những mẫu hoa quả đẹp mắt. Nhưng chi phí mua giỏ trái cây và pallet gỗ rất đắt sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của cửa hàng trái cây (dao động hơn 17.000đ / giỏ).
Giỏ trái cây thường chỉ được bán cho những khách hàng cao cấp vào những ngày lễ lớn. Khách hàng bình thường có tương đối ít sự lựa chọn.
Với mâm quả, bạn có thể:
✔️Tạo đĩa trái cây đẹp mắt không thua kém giỏ trái cây

Có sẵn các mẫu khay giấy đựng trái cây

Có sẵn các mẫu khay giấy đựng trái cây

✔️ Các mẫu trưng bày trái cây với nhiều trọng lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng
✔️ Giảm thiểu chi phí (vì giá thành của pallet giấy rẻ hơn rất nhiều so với rổ, rá rác hay pallet gỗ)
✔️Đáp ứng mọi nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng

Vì vậy, để bao phủ hết các phân khúc thị trường, các cửa hàng kinh doanh trái cây nên trang bị khay giấy đựng trái cây riêng để tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Khuyến mại con dấu thương hiệu với giá cực rẻ

In Ngân Hà Xanh có những khay hoa quả in sẵn nào?
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, In Ngân Hà Xanh đã cho ra đời sản phẩm khay đựng trái cây bán sẵn loại nhỏ với kích thước 19 x 26 x 5 (cm), có hai màu xanh và tím. Đây cũng là 2 màu chủ đạo trong các mẫu túi giấy đựng trái cây thương phẩm mà In Ngân Hà Xanh  triển khai trên thị trường. Nhưng để giúp cửa hàng trái cây gửi đến khách hàng nhiều sản phẩm đẹp và ấn tượng trong dịp Tết cổ truyền năm 2021, Bao Bì Tấn Phát đã thiết kế mẫu khay đựng trái cây nhỏ bằng giấy đỏ.

>>> Chứa dấu trừ trần, bạn phải xem ngay mẫu túi giấy đựng trái cây để tạo nên một sự kết hợp túi giấy-pallet giấy tuyệt vời trong dịp lễ hội xuân năm 2021.

Khay giấy trái cây xanh nhỏ

Thiết kế tối ưu kích thước đĩa trái cây nhỏ

Với kinh nghiệm gần 10 năm in khay giấy, hộp đựng trái cây cho các cửa hàng kinh doanh trái cây, In Ngân Hà Xanh nhận thấy dù khách hàng cũng muốn có nhiều mẫu khay khác nhau để lựa chọn.
Nhưng khi người tiêu dùng mua hoa quả, so với các mẫu khác, dịp Tết chủ yếu chuộng mua khay giấy màu xanh, tím, đỏ.
– Những khay bánh tráng xanh mang đến cho thực khách sự tươi mới, trẻ trung và tràn đầy sức sống.
-Khay giấy màu tím mang lại cảm giác sang trọng, nhã nhặn và lịch sự.

Màu đỏ mang lại sự may mắn, ấm áp và tình yêu.
Vì vậy, khi lựa chọn mẫu pallet giấy in sẵn, chủ cửa hàng nên cân nhắc đến sở thích của người tiêu dùng mà lựa chọn mẫu pallet giấy phù hợp.

Mâm trái cây từ 5kg trở lên.

Khuyến mại con dấu thương hiệu với giá cực rẻ

Kích thước của khay giấy In Ngân Hà Xanh là bao nhiêu?
Trong quá trình hợp tác với cửa hàng trái cây, In Ngân Hà Xanht nhận thấy việc thiết kế kích thước mâm trái cây dựa trên hai yếu tố:
✔️ Thứ nhất: Thói quen, sở thích mua hàng của khách hàng. Khi thiết kế khay giấy, cần hiểu rõ thói quen đóng gói của người tiêu dùng và lựa chọn loại khay giấy phù hợp.
Thông thường, khi mua táo, họ muốn gói quả thành 6-8 hoặc 3-5-7 quả. Hoặc người tiêu dùng thường chỉ mua 1 – 2 kg quả. Vì vậy, thùng carton có kích thước 19 x 26 x 5 sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
✔️Thứ hai: Kích thước quả. Chiếc đĩa giấy nhỏ xinh này rất thích hợp để đựng anh đào, táo, nho, mang đến sự sang trọng và bắt mắt. Ngoài ra, kích thước khay giấy này phù hợp với các loại túi giấy hay túi ni lông trên thị trường.
Dựa trên kinh nghiệm quan sát và in khay giấy, thùng carton tại toàn bộ cửa hàng trái cây miền bắc, In Ngân Hà Xanh đã tối ưu hóa và in khay giấy với kích thước 19 x 26 x 5 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm