in túi giấy cửa hàng thực phẩm tại Hà Nội

226 lượt xem

In túi giấy đựng trái cây giá rẻ
Hiện nay, khi chính phủ và toàn xã hội kêu gọi hạn chế tối đa việc sử dụng túi ni lông thì túi giấy đã trở thành giải pháp tốt nhất. Túi giấy ngày càng được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng, một phần tạo nên sự xa xỉ và một phần ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn túi giấy hợp lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm in túi giấy đựng trái cây cho đơn vị kinh doanh trái cây nhập khẩu miền bắc, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên tự chọn màu sắc, chất liệu, kích thước. Đặc biệt là giá cả và sự sang trọng phù hợp với chức năng của nó. Thông thường, khách hàng chọn cho mình hai loại hộp đựng: khay đựng trái cây, hộp quà và giỏ quà.

Có nhiều kích thước mà khách hàng yêu cầu nhưng chúng tôi thường cung cấp cho khách hàng kích thước tốt nhất vì nó phải phù hợp với tất cả các loại khay xốp, giỏ quà trên thị trường.

Túi giấy khay trái cây- in Túi giấy khay trái cây
Về chất liệu giấy: hai mặt, trắng ngà, sofa… Chọn định lượng giấy từ 200 đến 300. Thông thường khách hàng sẽ chọn màu trắng ngà vì nó chắc chắn hơn các chất liệu giấy khác, ngoại trừ màu sắc in trên đó. Sẽ sắc nét hơn, tạo sự sang trọng cho túi giấy
Về kích thước: Có nhiều kích thước do khách hàng cung cấp và lựa chọn nhưng kích thước lý tưởng nhất là: 330 x 260 x 180 mm (rộng x cao x hông)
Chức năng: Khay đựng trái cây, hộp quà, hộp cherry, hộp nho 5Kg …
In túi giấy trái cây

 

Giỏ trái cây Túi giấy-Giỏ quà
Chất liệu: giấy hai mặt, giấy trắng ngà, giấy C … Vì giỏ hoa quả rất nặng nên bạn phải dùng loại khá dày để đảm bảo độ chắc và đẹp của giỏ quà, nên số lượng phải từ 300 đến 400 quả. . Nhưng bạn có thể chọn sử dụng loại giấy I350 thường dùng tại nhà
Chức năng: số lượng lớn giỏ trái cây, hộp quà ngang, trái nho, đĩa trái cây, v.v.
>>> Để tiết kiệm chi phí có nên mua túi giấy đựng trái cây in sẵn không?

In túi giấy trái cây

Giỏ trái cây túi giấy

Bạn là chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trái cây bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm túi giấy đẹp để nâng tầm tiêu chuẩn và nâng cao giá trị thương hiệu?

>>> in túi giấy số lượng ít giá siêu rẻ?

In Ngân Hà Xanh là sự lựa chọn tốt nhất của bạn bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy, túi giấy đựng trái cây, đặc biệt là lĩnh vực trái cây nhập khẩu. Tấn Phát tự hào và có thể tư vấn cho bạn những sản phẩm túi giấy, thùng carton với tính năng, mẫu mã, màu sắc và giá cả tốt nhất hiện nay.

Dây chuyền máy móc hiện đại: Với dây chuyền máy móc hiện đại từ khâu in ấn đến khâu gia công, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế nhất, thời gian giao hàng cực nhanh, giá thành sản xuất ưu đãi nhất mà bạn không cần phải thông qua bất kỳ trung gian nào.
Đội ngũ thiết kế lành nghề, lâu năm, nhiệt tình: Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế bao bì giấy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi giấy tốt nhất và tư vấn nhiệt tình. Tình yêu cho phép bạn chọn màu sắc tinh tế nhất cho chính mình và cung cấp chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất.

Là đơn vị in ấn uy tín, chất lượng được công ty tin tưởng: Là đối tác lâu năm của Hệ Thống Trái Cây Miền Bắc, bánh kẹo, quần áo như: X22, quần áo 10, Always Fresh, bệnh viện 115, kẹo hữu nghị …
Đáp ứng nhu cầu in ấn với mọi chất liệu và số lượng: Chúng tôi có nguồn giấy nhập trực tiếp từ nhà máy, đối tác nước ngoài, đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp đáp ứng mọi nhu cầu. Rất nhiều túi. Vì năng lực sản xuất có thể đáp ứng 30.000 bao / ngày tất cả các loại nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm