In tem nhãn sản phẩm tại Hà Nội

197 lượt xem

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in tem tem nhãn cho sản phẩm? Bạn chưa biết giao dịch ở đâu uy tín chất lượng? Nhận gia công in ấn in tem nhãn lấy ngay ở đâu tốt? In Hà Nội nhận in tem decal thành phẩm, lấy nhanh tại Hà Nội. Giá in ấn in nhanh trong vòng 15 phút sau khi nhận được yêu cầu.

In tem nhãn sản phẩm là gì?

Nhãn mác chính là sticker được thiết kế mỹ thuật dưới dạng kích thước nhỏ với maket là logo và tên thương hiệu. Đa phần nó được làm bằng chất liệu là decal giấy hoặc decal nhựa, vì nó có lớp keo kết dính ở mặt sau. Cũng chính vì thế mà một số người có thói quen gọi loại ình in này là in logo nhãn mác .

stick cũng là phương thức để nhà sản xuất quản lý thông tin sản phẩm, để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, hàng hóa theo quy định.

Khái Niệm nhãn mác

Đây là việc sử dụng một chất liệu nào đó, có thể là decal giấy, nhựa Polyester hay nhựa PP sau đó in hình ảnh, text, ký hiệu,… nhằm thực hiện mục đích kiểm soát thông tin sản phẩm. Đây là cơ sở quan trọng để cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát sản phẩm theo quy định.

stick là cơ sở quan trọng trong việc kiểm soát hàng hóa của cơ quan chức năng

Các chất liệu in tem nhãn phổ biến

Chọn chất liệu in tem nhãn rất quan trọng, khi mà chúng vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lại phù hợp với sản phẩm bạn cần dán. Bên cạnh giấy decal thông thường, cũng có nhiều chất liệu mới được sử dụng. Dưới đây là những chất liệu phổ biến nhất:[su_list icon=”icon: star”]

  • Chất liệu decal giấy
  • Chất liệu decal nhựa Polyester
  • Chất liệu decal nhựa PP
  • Chất liệu decal nhựa Vinyl dễ vỡ
  • Chất liệu decal nhựa Polyester mạ kim loại
  • Một số quý khách còn yêu cầu in nhãn mác trên vải [/su_list]

Trong đó chất liệu decal giấy được sử dụng phổ biến nhất trong in stick sản phẩm. Với bề mặt trắng đục, có bề mặt bám mực tốt, bền, dẻo và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Thế nên khi có nhu cầu in tem số lượng lớn, quý doanh nghiệp nên xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn ra chất liệu decal phù hợp.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm