In phong bì tại quận Thanh xuân

321 lượt xem

Ngày nay, như chúng ta đã biết, phong bì thư công ty là một phương tiện hữu ích để các công ty truyền tải những thông tin quan trọng đến khách hàng và đối tác. Vậy làm thế nào để bạn có một chiếc phong bì ấn tượng cho riêng mình?

Trong bài viết hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn quy trình và địa chỉ in phong bì uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Theo dõi!Phong bì được làm bằng giấy và được sử dụng để lưu trữ tài liệu, thư từ hoặc các vật liệu phẳng và mỏng khác. Bao thư ra đời nhằm mục đích giúp cho việc bảo vệ và vận chuyển tài liệu bên trong trở nên dễ dàng hơn.

Phong bì có nhiều hình dạng và kích cỡ để phù hợp với tài liệu và nội dung của nó. Ngày nay, các mẫu in phong bì phổ biến là hình thoi, hình vuông, hình chữ nhật,….


Về cơ bản, phong bì sử dụng chất liệu chính là giấy. Tuy nhiên, cần lựa chọn chất liệu phù hợp theo mục đích, đối tượng sử dụng và phương pháp in phong bì. Sau đây là những chất liệu thường được sử dụng trong in phong bì.

In phong bì bằng giấy Offset
Giấy offset là loại giấy bóng, mịn và đẹp. Vì vậy, trong ngành in ấn và in phong bì, giấy offset được sử dụng phổ biến hơn cả. Việc sử dụng giấy offset để in phong bì có thể giúp giải quyết tình trạng lem mực nhờ khả năng bám mực tốt. Nếu bạn muốn in phong bì giá rẻ tại Hà Nội thì loại giấy này là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

✅ In giấy ivory
Do có lớp phủ cao lanh trên bề mặt nên giấy sofa là loại giấy có bề mặt nhẵn. Loại giấy này cũng rất mịn và có thể giữ mực tốt. Vì vậy, sofa giấy cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu để in phong bì tại Hà Nội.

✅ In phong bì giấy kraft
Giấy kraft được mệnh danh là loại giấy thân thiện với môi trường. Việc in phong bì giấy kraft giúp bạn có mẫu sản phẩm sang trọng, bền đẹp và đặc biệt dễ tái chế. Trong những năm gần đây, phong bì giấy kraft đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những mẫu phong bì cao cấp.

✅ Giấy nghệ thuật
Ngày nay, khi phong bì không còn là nơi lưu trữ những nội dung bí mật hay truyền tải thông tin. Các công ty sử dụng sự phổ biến của phong bì để quảng bá thương hiệu của họ.Những sản phẩm phong bì đặc biệt này thường yêu cầu sử dụng giấy mỹ thuật. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là sự độc đáo, đặc biệt giúp thu hút người dùng. Giấy mỹ thuật được sử dụng phổ biến cho các tùy chọn in phong bì của công ty. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn.

✅ Giấy mờ Couches (hay còn gọi là giấy mờ C)
Couches Matt là loại giấy có bề mặt mờ và mịn. Loại giấy này thường được dùng để in bao thư, phong bì đựng tiền, sách báo, tạp chí, v.v. Sản phẩm làm bằng loại giấy này sẽ không gây mỏi mắt và chói mắt. Loại giấy này có giá thành khá cao nên hạn chế về số lượng và khổ giấy. Nếu bạn muốn in phong bì giá rẻ thì không nên sử dụng loại giấy này. Bạn có thể sử dụng in phong bì công ty để thể hiện sự khác biệt. In phong bì số lượng ít.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm