In hộp gửi hàng, hộp shipcode

287 lượt xem

Ship COD là gì? Nguồn gốc và công dụng của hộp COD
Ngày nay, bán hàng trực tuyến là một hình thức kinh doanh rất phổ biến. Khách hàng chỉ cần chọn và đặt mua sản phẩm.

Công việc của nhà cung cấp là đặt hàng và đóng gói, vận chuyển cho khách hàng. Nhận thấy rằng xu hướng thương mại điện tử ở Việt Nam đang phát triển như vũ bão.

Chúng tôi hỗ trợ hộp thư bưu điện cho đội ngũ bán hàng trực tuyến và cung cấp hơn 200.000 hộp thư COD cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận mỗi tháng.

Tại sao phải sử dụng hộp vận chuyển COD?
Thông qua thiết kế nhỏ gọn-vận chuyển đơn giản thùng carton rất phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng loại sản phẩm, hàng hóa. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Thùng carton hiện nay được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau để kinh doanh online như: thùng carton đựng quần áo, thùng carton đựng giày dép, thùng carton đựng mỹ phẩm, thùng carton đựng phụ kiện. , Thùng carton dùng để vận chuyển bánh kẹo …

in Thùng carton vận chuyển trông tương tự như các loại thùng carton thông thường khác. Tuy nhiên, cách thức sản xuất bên trong thùng lại hoàn toàn khác, bởi đây là loại thùng kết hợp các chức năng đặc biệt khác để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sản phẩm, hàng hóa bên trong. Đặc biệt đối với những sản phẩm, hàng hóa cần vận chuyển trên quãng đường dài và dồn nén trong nhiều kho hàng thì việc lựa chọn thùng vận chuyển chất lượng cao là điều đặc biệt quan trọng.

Công ty in Ngân Hà Xanh cung cấp các sản phẩm chuyên về shipcode

Cung cấp nhiều mẫu mã hộp đựng tiền khi giao hàng, đủ kích thước phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau
Cung cấp giấy gói (bền, chống ẩm, dai, chống thấm …)
Cung cấp vật liệu chống rung, chống va đập (xốp hơi, xốp định hình đặc biệt …)

 

 

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm