In bao bì mật dừa, mật ong

228 lượt xem

Thùng carton được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, trưng bày hoặc vận chuyển các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng

Một, phân loại bao bì carton

Theo sản phẩm, mục đích sử dụng, chất liệu… mà thùng giấy được chia thành nhiều phân nhóm khác nhau. Sau đây là một số phương pháp phân loại hộp đóng gói thông dụng.

Tùy từng loại sản phẩm mà bao bì sẽ có những đặc điểm khác nhau. Xét về góc độ tiếp xúc của sản phẩm, bao bì được chia thành bao bì trong và bao bì ngoài.

  • Xưởng in Bao bì vỏ hộp : Lớp bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm có tác động gần nhất đến việc bảo quản. in bao bì này thường ảnh hưởng đến giá bán.

Xem thêm: Những điều thú vị ít người biết về bao bì 6 lớp

Hộp giấy Cannes

Tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, loại bao bì này cần đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn

-Bao bì bên ngoài: Lớp ngoài cùng đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa bên trong. Bao bì bên ngoài thường chắc chắn và chắc chắn để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Bao bì bên ngoài thường chắc chắn để bảo vệ sản phẩm, in ấn bắt mắt thu hút sự chú ý của người dùng

Theo số lần sử dụng, in hộp đựng mật ong

-Bao bì giấy dùng một lần: Đây là loại không thể tái sử dụng một lần. Một số ví dụ điển hình là đồ dùng bằng giấy (ly giấy, ly giấy, ống hút giấy …) hoặc đồ trang trí tiệc bằng giấy (hoa giấy, cờ giấy …)

Khay giấy có nắp giấy

Sử dụng bao bì giấy giúp bảo vệ môi trường

– Bao bì tái sử dụng: túi giấy, hộp cứng quà tặng, hộp bao bì cao cấp và các sản phẩm bao bì khác có thể tái sử dụng nhiều lần …

Sản phẩm thùng carton có thể được tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Theo chất liệu

Các loại giấy phổ biến được sử dụng trong sản xuất thùng carton bao gồm:

Giấy kraft

Giấy làm từ bột giấy mềm, không tẩy trắng. Loại giấy này được chia thành hai loại là giấy kraft nguyên chất và giấy kraft tái chế.

Hộp giấy làm bằng giấy kraft có ưu điểm là bảo vệ môi trường, giá thành cao, đơn giản, phù hợp với các sản phẩm handmade, cao cấp như mỹ phẩm, quà tặng.

Xem thêm: 10 kiểu hộp giấy kraft giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng

Sản phẩm giấy kraft nâu vàng đặc trưng, ​​đơn giản và mộc mạc

So với giấy kraft thì giấy kraft cao cấp hơn, với đặc điểm nổi bật là độ bóng và mịn cao, loại giấy này không gây chói mắt. Nó thường được sử dụng để sản xuất mỹ phẩm hoặc bao bì dược phẩm.

Xem thêm: Các mẫu hộp cứng cao cấp phổ biến hiện nay

Giấy sofa thường được sử dụng cùng với ván dăm để sản xuất hộp cứng và hộp cao cấp

Một số tính năng ấn tượng của bài viết này là độ cứng tốt của nó. Hai mặt giấy khác nhau, một mặt nông và một mặt sâu. Giá thành tương đối rẻ, phù hợp để tối ưu giá thành của thành phẩm.

Ngoài ra, theo mục đích sử dụng khác nhau còn có các loại giấy trắng ngà, Briston, giấy tráng… kết hợp với các loại giấy gợn sóng như A, B, C, E, F, AB… để sản xuất thùng carton, hộp cứng, thùng giấy.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm