Gia công in túi giấy số lượng ít

222 lượt xem

Xu hướng sử dụng in túi giấy thời trang làm bao bì đựng sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến. Với sự phát triển rộng rãi của túi giấy, in phong bì thời trang là sự ra đời của công nghệ in túi giấy, công nghệ in offset mang lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng.

Công nghệ in offset là gì?

Công nghệ in túi giấy offset là một trong những công nghệ in túi giấy thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật in được sử dụng phổ biến nhất.

In offset còn được gọi là in thạch bản. Đặc điểm của công nghệ in offset là hình ảnh và nội dung in trên cùng một mặt phẳng, độ cao như nhau.

Ngoài ra, in offset và in kẹp đời không cần trang bị máy móc, dàn in cao cấp hiện đại, công nghệ in offset không đòi hỏi những thao tác kỹ thuật quá phức tạp trong quá trình in hay đòi hỏi người thợ in phải có trình độ chuyên môn cao hơn. kiến thức nên công nghệ in offset được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt các công ty in ấn nhỏ lẻ chủ yếu sử dụng công nghệ in này trong tất cả các dịch vụ in ấn.

Kết quả hình ảnh của in túi giấy offset

Ngoài ra, chi phí in túi giấy offset không quá cao nên các công ty, doanh nghiệp rất thích sử dụng công nghệ in offset để in túi giấy thời trang.

Tại sao nên chọn in túi giấy offset tại In Ngân Hà Xanh?

Khi bạn có nhu cầu in túi giấy offset hãy nghĩ ngay đến  chúng tôi. Vui lòng cho chúng tôi biết kích thước túi, chất liệu túi, số lượng túi và quy cách túi bạn cần in. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế và gợi ý lựa chọn chất liệu túi giấy cho bạn. Tất nhiên, In Ngân Hà Xanh sẽ in túi giấy offset cho bạn để đảm bảo rằng họ cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất.

Ngoài in túi giấy, in card visit in offset, In Ngân Hà Xanh còn nhận in các ấn phẩm khác, như: in thùng carton, in catalogue, in hóa đơn, in đề can, in tem, in tem nhãn, tất cả các ấn phẩm đều được làm bằng mực in. Washi … Cung cấp dịch vụ in offset chất lượng cao, gia công khép kín, giao hàng miễn phí, cũng như tư vấn và thiết kế tài liệu đặc biệt. Hãy đến với công ty chúng tôi, để khách hàng không bỏ lỡ cơ hội chất lượng cao và giá thành rẻ.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm