Cung cấp khay đựng hoa quả có sẵn

627 lượt xem

Tại sao phải sử dụng khay giấy hoa quả in sẵn?
Dù có rất nhiều cách đóng gói trái cây nhưng khay giấy hay hộp đựng trái cây vẫn luôn được coi là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh trái cây. Không giống như hộp nhựa đựng trái cây hay khay xốp đựng trái cây chỉ đựng được 1 – 2kg trái cây. Khay giấy đựng trái cây có thể đựng được nhiều trái cây hơn (tối đa 7 kg).

Túi đựng hoa quả

Mặc dù những chiếc giỏ đựng hoa quả, khay gỗ đều có thể làm những mẫu hoa quả đẹp mắt. Nhưng chi phí mua giỏ trái cây, pallet gỗ rất đắt sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của cửa hàng trái cây (dao động hơn 17.000đ / giỏ).
Giỏ trái cây thường chỉ được bán cho những khách hàng cao cấp vào những ngày lễ lớn. Khách hàng bình thường có tương đối ít sự lựa chọn.
Với mâm quả, bạn có thể:
✔️Tạo đĩa trái cây đẹp mắt không thua kém giỏ trái cây

✔️ Các mẫu trưng bày trái cây với nhiều trọng lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng
✔️ Giảm thiểu chi phí (vì giá thành của pallet giấy rẻ hơn rất nhiều so với rổ, rá rác hay pallet gỗ)
✔️Đáp ứng mọi nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng
Vì vậy, để bao phủ hết các phân khúc thị trường, các cửa hàng kinh doanh trái cây nên có những khay đựng trái cây riêng để giúp tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Khuyến mại con dấu thương hiệu với giá cực rẻ

Bao bì Ngân Hà Xanh  có những khay hoa quả in sẵn nào?
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Bao bì Ngân Hà Xanh đã tạo ra khay đựng trái cây bán sẵn loại nhỏ với kích thước 19 x 26 x 5 (cm), có hai màu xanh sần và tím. Đây cũng là 2 màu chủ đạo trong các mẫu túi giấy đựng trái cây thương phẩm mà Bao bì Ngân Hà Xanh  triển khai trên thị trường. Nhưng để giúp cửa hàng trái cây gửi đến khách hàng nhiều sản phẩm đẹp và ấn tượng trong dịp Tết cổ truyền năm 2021, Bao Bì Tấn Phát đã thiết kế mẫu khay đựng trái cây nhỏ bằng giấy đỏ.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm