Báo giá in card vist giá rẻ tại Hà Nội

253 lượt xem

Card (danh thiếp) được hiểu đơn giản là một tờ giấy hình chữ nhật thể hiện ngắn gọn các thông tin cơ bản của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, thương hiệu, tên, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ, website…

In Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và có kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu kinh doanh. Thông thường, khi bạn là một doanh nhân, bạn sẽ có danh thiếp của riêng mình. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hoặc đưa cho người khác mẫu danh thiếp đó, họ sẽ biết bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty của bạn ở đâu.

Báo giá tham khảo in cardvist – giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà chưa kịp cập nhật lên website

Không chỉ là một công cụ cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng, in danh thiếp còn là cơ hội để kết nối với những khách hàng tiềm năng mới. Vì lý do đó, name card sẽ không bao giờ bị thay thế bởi bất kỳ công cụ mạng kỹ thuật số nào khác. Name card còn thể hiện sự chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty, cá nhân và là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Chọn In Name Card, Business Card? Tại sao bạn chọn chúng tôi là nhà cung cấp In Name Card của công ty bạn?
– Được thành lập hơn 10 năm, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực in kỹ thuật số, chất lượng in nhanh của Fuji Xerox. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng: 2 Fuji Xerox Iridesse Production Press 6 màu, 2 Fuji Xerox C1000i – Silver & Gold, 2 Fuji Xerox Versant 2100, 1 Fuji Xerox C700i, 2 Fuji Xerox C550, 1 Fuji Xerox B&W D110, 2 Uchida AEROCUT Dedicated Name Máy cắt thẻ. Chuyên Dùng để in, in name card, tờ rơi, card và các ấn phẩm văn phòng.Bên cạnh máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm Name Card, Card Visit chất lượng cao nhất, với chi phí cạnh tranh nhất.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm