Bán lẻ hộp đựng quà tết số lượng ít

275 lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần in hộp quà tết số lượng ít thì chi phí sẽ không quá cao. Tuy nhiên, giá thành của hộp quà tết xuân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trên thực tế, giá thành của một đơn hàng in hộp quà tết số lượng ít cũng giống như chi phí cho một đơn hàng số lượng lớn.


Xác định ngân sách của mỗi hộp quà Lễ hội mùa xuân
Do đó, bạn thấy hộp quà Tết càng độc đáo, ấn tượng thì giá thành của chất liệu cao cấp càng cao. Hơn nữa, hộp quà tết số lượng lớn nhưng đều được sản xuất với những mẫu cơ bản, chất liệu thông dụng, giá thành cũng không quá cao.

Do đó, khi đã có ý tưởng thiết kế hộp quà Tết, bạn cần dự trù kinh phí. Với phần ngân sách, bạn có thể tìm hiểu, khảo sát từ 2-3 địa chỉ sản xuất hộp quà tết để có mức chi phí sát thực nhất. Bạn cần chính xác số lượng, chất liệu, loại hộp và các thông tin khác để báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Chọn chất liệu hộp quà tết cao cấp, đẹp mắt
Các chất liệu khác nhau được sử dụng để sản xuất hộp quà Tết cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó phổ biến nhất là các mẫu thùng carton, hộp cứng. Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, mẫu hộp quà giấy sẽ có giá thành thấp hơn so với mẫu hộp quà chất liệu cứng.


Lựa chọn chất liệu hộp quà tết chất lượng nhất
Bạn cần phải chọn một trong những phù hợp nhất dựa trên ngân sách của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định trước món quà là gì và lựa chọn chất liệu hộp tốt nhất. Nếu sản phẩm dễ vỡ, cần bảo quản cẩn thận thì mẫu hộp cứng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu là những sản phẩm không cần bảo quản đặc biệt, bạn có thể chọn hộp quà Tết bằng giấy để tiết kiệm chi phí. Vì vậy, nghiên cứu và ngân sách sẽ giúp bạn chọn được chất liệu hộp hoàn hảo.

Liên hệ công ty uy tín để in hộp quà tết số lượng ít
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt làm hộp quà Tết. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cam kết sản xuất ra những hộp quà không chỉ đẹp về hình thức, chất lượng tốt để có thể làm quà tặng cao cấp cho đối tác.


Công ty in PT là công ty chuyên sản xuất và thiết kế các loại hộp quà tết từ trung cấp đến cao cấp.
Trong số rất nhiều địa điểm in ấn sản xuất hộp quà tết hiện nay thì Công ty in PT là một trong những địa chỉ uy tín nhất. Công ty đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng quà tặng lễ hội xuân từ các thương hiệu, công ty nổi tiếng. Đây là lý do bạn dễ dàng có một hộp quà Tết chất lượng chuẩn 100%.

Công ty sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn về việc thiết kế và sản xuất hộp quà Tết theo yêu cầu và mức ngân sách của khách hàng. Dựa trên ngân sách mới, mỗi vấn đề có thể được xem xét chi tiết. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ cam kết mang đến cho bạn những gợi ý thiết kế hộp quà độc đáo và ấn tượng nhất, thể hiện hình ảnh thương mại trong đó.

Có thể thấy, hộp quà Tết đoàn viên đã trở thành một nét văn hóa đẹp của đất nước. Vì vậy khi in hộp quà Tết số lượng ít, bạn cần lưu ý đến ý tưởng thiết kế, số lượng nhân, dự trù kinh phí… Nhờ những điều này bạn mới có thể có một mẫu hộp quà Tết hoàn hảo đến từng centimet. .

Quy trình đặt in hộp quà cao cấp (in số lượng ít):
Nhận thông tin báo giá qua email xuonginvohop68@gmail.com hoặc qua zalo 0935531567
Tiếp tục gửi báo giá cho khách hàng
Bạn xác nhận đơn hàng của bạn
Sau khi xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc 50% tổng đơn hàng
Thiết kế và xác nhận file in với khách hàng.
Tiếp tục in ấn và sản xuất.
50% đơn hàng còn lại tính phí giao hàng.
Công ty in PT cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng quà cao cấp giá rẻ, phục vụ tận tình quý khách hàng.

Hotline: 0935531567
Nhắn tin facebook Zalo: 0935531567 Tôi muốn đặt in sản phẩm